HẠ THỔ RƯỢU – VÌ SAO GACO CHỌN PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU CHẾ NÀY.

Rượu hạ thổ là một loại rượu mà người ta thường ngâm ủ và chôn cất dưới lòng đất (cát, bể nước, giếng) hay các hầm chứa rượu , để trong thời gian dài để tạo hương vị đặc trưng cho rượu và phần nào hạn chế độc tố tự nhiên có trong rượu so với rượu mới nấu thông thường. 

 
Bạn nghe nhiều về khái niệm rượu hạ thổ ? Vậy thì tại sao Gaco lại ưu tiên sử dụng phương pháp này để điều chế sản phẩm rượu nấm linh chi. 
Cùng Gaco tìm hiểu lý do tại sao nhé !


1.    Khái niệm rượu hạ thổ là gì ?


Rượu hạ thổ là một loại rượu mà người ta thường ngâm ủ và chôn cất dưới lòng đất (cát, bể nước, giếng) hay các hầm chứa rượu , để trong thời gian dài để tạo hương vị đặc trưng cho rượu và phần nào hạn chế độc tố tự nhiên có trong rượu so với rượu mới nấu thông thường. 

2.    Hạ thổ rượu trước khi uống có tác dụng gì ?


2.1    Chất hữu cơ trong rượu hạ thổ ít bị phân hủy bởi vi khuẩn và bị oxi hóa. 

Khi bảo quản rượu trên mặt đất, dù việc bảo quản với điều kiện tốt nhất thì cũng không thể bằng đem chôn vào lòng đất. Môi trường hiếm khí làm cho lượng vi khuẩn thiếu khí, làm chậm hoặc triệt tiêu quá trình phát triển của chúng, bởi lượng oxi đã giảm xuống mức tối thiểu. Quan trọng hơn khi đem rượu chôn xuống lòng đất sẽ hạn chế sự phân hủy chất hữu cơ bởi vi khuẩn trong rượu. 


2.2    Rượu hạ thổ sẽ tránh được các tác động của nhiệt độ cao. 


Nhiệt độ cũng ảnh hưởng rất nhiều tới rượu, đặc biệt trong những năm gần đây sự thay đổi của môi trường rất khắc nghiệt nên lượng nhiệt cũng sẽ thay đổi theo mà không theo một chu trình nhất định nào nữa. Vậy nên hãy chôn rượu sâu trong lòng đất , khi đó hũ rượu sẽ hấp thụ tốt nhất nguồn địa nhiệt và các chất hữu cơ trong rượu sẽ được hạn chế bị phân hủy tới mức tối đa. Vì nguồn địa nhiệt này có tác dụng làm cho rượu ngấu hơn và nhiệt độ cũng ổn định hơn nhiều khi bảo quản trên mặt đất. 


2.3    Ảnh hưởng mang tính tâm linh 


Với một số người lại cho rằng, khi chôn sâu các hũ rượu vào lòng đất, rượu sẽ hấp thụ một lượng lớn nguồn năng lượng đó vào người. Mặc dù vậy , điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào vị trí đặt hũ rượu. Sẽ rất không tốt khi vô tình đặt phải những vị trí có tia đất xấu. Điều đó làm cho rượu trở nên độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dụng.

 
Đối với các loại rượu ngâm, hạ thổ rượu là cách đảm bảo tiêu chí thơm ngon tuyệt vời nhất. 


Thông qua các lý do trên, bạn đã dần dần hiểu được tác dụng của việc ngâm ủ rượu hạ thổ của Gaco rồi phải không. Đúng vậy, Gaco luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với mong muốn hoàn mỹ nhất trong từng giọt rượu. Gaco tự tin là một trong các dòng sản phẩm rượu nấm linh chi hàng đầu Việt Nam hiện nay. 

——————————————————
➡ ĐẶT HÀNG NHANH NHẤT BẰNG CÁCH 
☑ Liên hệ trực tiếp: 0917.520.243
☑ Comment dưới bài viết/ inbox SĐT chúng tôi sẽ liên hệ lại để giải đáp các thắc mắc cũng như nhận đơn hàng.
Xem ngay tại  : http://www.ruougaco.com