GACO THAM GIA DIỄN ĐÀN KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VÀ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP TỈNH LÂM ĐỒNG LẦN THỨ I NĂM 2018.

30/11/2018 GACO TỰ HÀO ĐƯỢC GÓP MẶT TẠI “DIỄN ĐÀN KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VÀ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP TỈNH LÂM ĐỒNG LẦN THỨ I NĂM 2018”. Vừa qua, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hồng Ân chuyên ngành hàng rượu nấm linh chi Gaco đã may mắn lọt vào top 17 ý tưởng khởi nghiệp được ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng phê duyệt. Chúng tôi tự hào là một trong các doanh nghiệp sẽ có mặt trong buổi triển lãm sản phẩm thuộc chương trình này.

30/11/2018 GACO TỰ HÀO ĐƯỢC GÓP MẶT TẠI “DIỄN ĐÀN KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VÀ Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP TỈNH LÂM ĐỒNG LẦN THỨ I NĂM 2018”.

Vừa qua, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hồng Ân chuyên ngành hàng rượu nấm linh chi Gaco đã may mắn lọt vào top 17 ý tưởng khởi nghiệp được ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng phê duyệt. Chúng tôi tự hào là một trong các doanh nghiệp sẽ có mặt trong buổi triển lãm sản phẩm thuộc chương trình này.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồng Ân chúng tôi từng là một công ty được nằm trong tốp 100 chương trình Shark Tank Viet Nam, được sự hỗ trợ kết nối từ tỉnh đoàn Lâm Đồng và Huế. Là một trong những công ty hướng về thực phẩm tốt cho người sử dụng. Chúng tôi tự hào sản phẩm rượu nấm Linh chi Gaco được người tiêu dung đánh giá 94.5% phản hồi tốt.

Với tầm nhìn : Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Hồng Ân trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong việc đưa ra những loại rượu thảo dược tốt cho sức khoẻ, giúp có người sử dụng rượu vẫn vui vẻ trong cuộc nhậu nhưng vẫn khoẻ cho cơ thể.  “Càng zô càng khoẻ”

Chúng tôi mang đến sứ mệnh : Là giúp cho cộng đồng được tiếp cận với những sản phẩm rượu thảo dược đáng tin cậy an toàn và chất lượng cao.

 

Giá trị cốt lõi công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng đó là :

-           Sáng tạo vì nhu cầu lợi ích và sức khoẻ của con người

-           Trung thực với các tuyên ngôn và cam kết về sản phẩm và dịch vụ

-           Lắng nghe – chia sẻ - kết nối cùng phát triển

-           Lợi ích của khách hàng, đối tác và nhân viên là trên hết.

Tham gia chương trình Gaco cùng các doanh nghiệp có ý tưởng khởi nghiệp được chọn sẽ trực tiếp trình bày dự án và giải trình ý kiến chất vấn từ phía các nhà đầu tư.

Gaco mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía các nhà đầu tư cho dự án “Rượu nấm linh chi Gaco” này. Hứa hẹn trong những năm tới đây, chúng tôi sẽ ngày càng trưởng thành và phát triển hơn.

Để đạt được kết quả như hôm nay chúng tôi cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả các quý đối tác đã và đang hợp tác kinh doanh cùng Gaco trong suốt thời gian qua.  Chúc cho quý đối tác, nhà phân phối có nhiều sức khỏe, may mắn và thành công hơn nữa cùng nhãn hàng rượu nấm linh chi Gaco nhé !!!